Ngày 16/4 Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh đã tổ chức ủng hộ vật chất, nhu yếu phẩm cơ sở cách ly tập trung số 1 của tỉnh tại Trung đoàn bộ binh 126.

Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh trao tặng quà cơ sở cách ly số 1 của tỉnh

Để chung tay cùng cả tỉnh thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid – 19 và công tác cách ly cho công dân trở về từ vùng dịch. Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã vận động cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn tỉnh tham gia quyên góp ủng hộ. Trong đợt ủng hộ lần này Hội LHPN tỉnh đã ủng hộ cơ sở cách ly số 1 của tỉnh 3 tạ gạo; 200 khẩu trang vải kháng khuẩn; 290 mũ chắn giọt bắn với tổng giá trị gần 15 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực nhằm giúp đỡ các công dân và cán bộ, nhân viên tại cơ sở cách ly có điều kiện tốt hơn trong quá trình tổ chức cách ly, góp phần cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh, sớm ổn định cuộc sống.