Ngày 18.10, nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển (23/10/1961 – 23/10/2021), đồng chí Đại tá Vũ Trọng Thoan, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã đến thăm, chuyển quà của Bộ Quốc phòng tới một số gia đình thương binh, liệt sĩ tiêu biểu trên địa bàn huyện Tiên Lữ và huyện Khoái Châu.

Đồng chí Đại tá Vũ Trọng Thoan, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh

chuyển quà của Bộ Quốc phòng tới các gia đình thương binh, liệt sĩ

Tại gia các đình gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ sự tri ân của cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh đối với các gia đình liệt sĩ và các thương binh đã đóng góp công lao to lớn cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, Luật nghĩa vụ quân sự.  Là những gia đình văn hóa tiêu biểu, mẫu mực, góp phần xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, đồng chí Đại tá Vũ Trọng Thoan, Phó chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã trao quà tới các gia đình gia đình liệt sĩ, thương binh, mỗi xuất quà trị giá 3.000.000 đồng.