Trong 3 ngày từ ngày 09 đến 11/6, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức thành công Hội thao thể dục thể thao năm 2021. Tham dự hội thao lần này với 15 đoàn đến từ các phòng khối cơ quan Bộ Chỉ huy; Ban CHQS các huyện, thị xã, thành phố và Trung đoàn 126 với trên 500 vận động viên được tuyển chọn từ các cơ quan, đơn vị trong lực lượng vũ trang tỉnh. Tới dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh, Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh

Chính ủy Bộ CHQS tỉnh động viên các vận động viên thi đấu nội dung chạy 3000m

Một số hình ảnh các vận động viên thi đấu ở các nội dung thi

Tại hội thao các vận động viên tham gia thi đấu với 07 nội dung thể thao phong trào và thể thao quân sự, gồm: bóng chuyền nam, bóng bàn đôi nam, cầu lông đôi nam, vượt vật cản, chiến sĩ khỏe (chạy 100m, nhảy xa, co tay xà đơn, chạy vũ trang 3.000m), bơi 100m với súng và chạy vũ trang 3.000m vượt chướng ngại vật. Từ kết quả Hội thao cho thấy các đơn vị đã làm tốt công tác chuẩn bị và tổ chức luyện tập cùng tinh thần trách nhiệm, ý chí quyết tâm của các vận động viên.

Trận chung kết bóng chuyền nam giữa Phòng Tham Mưu và Trung đoàn 126

Hội thao lần này được Bộ CHQS tổ chức nhằm kiểm tra, đánh giá trình độ huấn luyện, chất lượng cũng như khả năng rèn luyện thể lực của cán bộ, chiến sĩ trong toàn tỉnh.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công, UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh

trao cờ thưởng nhất, nhì, ba toàn đoàn

Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh

Chính ủy Bộ CHQS tỉnh trao cờ thưởng cho các tập thể

trong 4 môn thể thao quân sự

Đồng chí Đại tá Đào Quang Kiền, Phó CHT-TMT Bộ CHQS tỉnh

trao giải nhất, nhì, ba cho các cá nhân trong 4 môn thể thao quân sự

Đồng chí Thượng Vũ Trọng Thoan, Phó Chính Uỷ Bộ CHQS tỉnh

trao cờ thưởng cho các tập thể đoạt giải các môn thể thao Olympic

Kết thúc Hội thao Bộ CHQS tỉnh đã trao cờ thưởng nhất, nhì, ba toàn đoàn; giải nhất, nhì, ba đồng đội và cá nhân các nội dung thi tại Hội thao, đồng thời tuyển chọn vận động viên có thành tích cao thành lập đội tuyển tham gia Hội thao TDTT Quân khu trong thời gian tới.