Hưởng ứng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam, cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh đã tích cực hưởng ứng tham gia bằng nhiều hoạt động ý nghĩa.

Nhân viên thư viện giới thiệu mô hình trưng bày sách tại thư viện

Theo đó, từ ngày 15/4 đến 1/5 Bộ CHQS tỉnh tổ chức tuyên truyền qua hệ thống truyền thanh nội bộ, pano, áp phích, mở cửa phòng đọc, trưng bày, giới thiệu sách theo các chủ đề. Tổ chức xếp tác phẩm sách nghệ thuật tỉ mỉ, sáng tạo, độc đáo, ấn tượng với hàng trăm đầu sách ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhân dịp này Bộ CHQS tỉnh cũng đã giới thiệu những cuốn sách được Bộ CHQS tỉnh mới phát hành như: cuốn “Lịch sử quân sự tỉnh Hưng Yên giai đoạn 1975 - 2015”; “Lịch sử Đảng bộ Quân sự tỉnh Hưng Yên giai đoạn 1947 – 2012”; “Những trận đánh tiêu biểu của quân và dân Hưng Yên thời kỳ chống thực dân Pháp 1945 - 1954”;“Anh hùng LLVT nhân dân thời đại Hồ Chí Minh” và cuốn “Tướng lĩnh Hưng Yên thời Đại Hồ Chí Minh”.

Thông qua đợt hưởng ứng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam giúp cán bộ, chiến sỹ tìm hiểu về truyền thống cách mạng của quê hương. Qua đó, khơi dậy niềm đam mê đọc sách, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng và cơ quan, đơn vị.