Ngày 10/7, Đảng ủy - Bộ CHQS tỉnh tổ chức hội nghị công bố, trao quyết định nâng lương, thăng quân hàm quân nhân chuyên nghiệp năm 2023. Tới dự và trao quyết định có các đồng chí trong Đảng ủy, thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh trao các quyết định nâng lương, thăng quân hàm

cho các đồng chí sĩ quan và QNCN năm 2023

Đợt này, Bộ Tư lệnh Quân khu 3 đã ký quyết định nâng lương, thăng quân hàm cho 129 đồng chí quân nhân chuyên nghiệp thuộc Bộ CHQS tỉnh. Đây là những đồng chí đến niên hạn nâng lương, thăng quân hàm theo quy định của Bộ Quốc phòng, đồng thời chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại Hội nghị, Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh đã chúc mừng các đồng chí được nhận quyết định nâng lương, thăng quân hàm đợt này, đồng thời ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị hoàn thành nhiệm vụ và xây dựng lực lượng vũ trang tỉnh ngày càng vững mạnh toàn diện. Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh yêu cầu: trong quá trình công tác, các đồng chí quân nhân chuyên nghiệp nỗ lực khắc phục khó khăn, đoàn kết,  học tập rèn luyện nâng cao trình độ, chuyên môn kỹ thuật, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Trước đó, ngày 04/7, Đảng ủy – Bộ CHQS tỉnh cũng đã tổ chức công bố và trao quyết định thăng quân hàm, nâng lương sỹ quan đợt 2 năm 2023 cho 40 đồng chí sỹ quan thuộc Bộ CHQS tỉnh.