Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh Hưng Yên, sáng ngày 28/6/2018 tại hội trường H1 Ban CHQS huyện. Đảng ủy- Chỉ huy Ban CHQS huyện đã tổ chức sinh hoạt, chi trả phụ cấp trách nhiệm cho các đồng chí giữ chức vụ chỉ huy, quản lý đơn vị dự bị động viên (DBĐV) quý II, năm 2018.

Tới dự hội nghị chi trả phụ cấp trách nhiệm quý II năm 2018 có đồng chí Thượng tá Đặng Đình Thịnh, chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; đồng chí Thượng tá Đặng Văn Thảo - Phó Bí thư Đảng ủy quân sự huyện, Chính trị viên Ban CHQS huyện cùng các đồng chí trong Đảng ủy, chỉ huy Ban CHQS huyện và các đồng chí chuyên môn Bộ CHQS tỉnh.

Cùng với việc sinh hoạt phản ánh tình hình địa bàn, tình hình lực lượng vũ trang (LLVT), chi trả phụ cấp trách nhiệm. Ban CHQS huyện đã tổ chức thông tin đến các cán bộ quản lý đơn vị DBĐV những vấn đề chính về Luật an ninh mạng, dự thảo luật đơn vị Hành chính kinh tế đặc biệt, vạch mặt âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch và những phần tử xấu trong thời gian vừa qua.