Sáng ngày 28/12, Đảng uỷ Quân sự huyện Phù Cừ tổ chức hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Đoàn, TUV, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện; đồng chí Đặng Đình Thịnh, Uỷ viên Ban thường vụ huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Theo đó, Năm 2020, Đảng uỷ Quân sự huyện đã thực hiện tốt chức năng tham mưu cho Huyện ủy, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự địa phương. Nổi bật là công tác đảm bảo an ninh - trật tự góp phần quan trọng để huyện phát triển kinh tế - xã hội. Lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành toàn diện công tác quân sự, quốc phòng địa phương, nhất là tham mưu thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân, hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị được triển khai nền nếp, chất lượng, công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu được nâng lên, , tham gia hội thi, hội thao giành thứ hạng cao. Công tác giáo dục quốc phòng an ninh cho các đối tượng được chú trọng; công tác bảo đảm hậu cần, kỹ thuật, tài chính, công tác chính sách hậu phương quân đội, chăm lo đến đời sống của cán bộ, chiến sỹ... được lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ, tạo chuyển biến rõ nét trong xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện “Mẫu mực tiêu biểu”.

Đảng uỷ Quân sự huyện ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và xây dựng Đảng năm 2021, là năm diễn ra Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và cuộc Bầu cử Đại biểu HĐND các cấp, Đảng ủy Quân sự huyện tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, quyết tâm hoàn thành toàn diện 100% chỉ tiêu, kế hoạch công tác quân sự, quốc phòng năm 2021. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tham mưu cho huyện xử lý hiệu quả các tình huống ngay từ cơ sở không để bị động, bất ngờ. Tăng cường xây dựng tiềm lực quốc phòng trong khu vực phòng thủ. Nâng cao chất lượng tổng hợp, khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng vũ trang huyện, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng giữ vững ổn định an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội.