Ngày 14/3, Chi bộ Chính trị - Đảng bộ Quân sự huyện đã tiến hành Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Dự Đại hội có Thượng tá Đặng Đình Thịnh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy - Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện.

Toàn cảnh Đại hội

Báo cáo tại Đại hội nêu rõ những kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020; Phương hướng, nhiệm vụ và một số chỉ tiêu chủ yếu trong nhiệm kỳ 2020 - 2022; Báo cáo kiểm điểm của Cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020, trình Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022: Trong nhiệm kỳ qua chi bộ Chính trị đã quán triệt sâu sắc các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng bộ các cấp, kịp thời tham mưu cho Đảng ủy, Chỉ huy, Ban CHQS huyện đề ra các chủ trương, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Quân sự, Quốc phòng địa phương, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Thường xuyên giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, nhân viên, chiến sỹ lực lượng dân quân, dự bị động viên; các đảng viên trong chi bộ đều đăng ký thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. 100% đảng viên trong chi bộ có lập trường tư tưởng vững vàng, tin tưởng tuyệt đối vào đường lối lãnh đạo của Đảng, thực hiện tốt chính sách pháp luật của nhà nước, nêu cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Trong nhiệm kỳ, chi bộ đạt TSVM, năm 2018 chi bộ đạt HTTNV, 2019 chi bộ đạt HTSXNV được cấp trên khen thưởng.

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020 – 2022

Đại hội cũng đã bỏ phiếu bầu Ban chấp hành và Bí thư, Phó bí thư nhiệm kỳ 2020 – 2022 với số phiếu tín nhiệm cao.