Từ ngày 14 - 18/3, các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Quân sự huyện đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Dự và chỉ đạo tại các Đại hội có đồng chí Thượng tá Đặng Đình Thịnh, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; đồng chí trung tá Trương Văn Huấn, Phó bí Thư Đảng ủy Quân sự huyện, Chính trị viên Ban CHQS huyện.

Toàn cảnh Đại hội

Báo cáo tại các Đại hội đã nêu rõ, trong nhiệm kỳ qua các chi bộ đã quán triệt sâu sắc các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng bộ các cấp, kịp thời tham mưu cho Đảng ủy, Chỉ huy, Ban CHQS huyện đề ra các chủ trương, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Quân sự, Quốc phòng địa phương, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Thường xuyên giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, nhân viên, chiến sỹ lực lượng dân quân, dự bị động viên; hoàn thành tốt các nhiệm vụ hội thi, hội thao, công tác xây dựng lực lượng.. đặc biệt là nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2019, diễn tập Quốc phòng an ninh 02 phòng và diễn tập chiến đấu phòng thủ cụm, xã cho 9/14 xã, thị trấn; bảo đảm hậu cần, kỹ thuật theo đúng quy định của trên, bảo đảm quân số khỏe đạt 100%, xây dựng doanh trại chính quy xanh, sạch, đẹp; dự trữ hậu cần cho nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu. Quản lý, khai thác Vũ khí, trang bị kỹ thuật tốt, bền, an toàn tiết kiệm và an toàn giao thông.

Ban chấp hành Chi bộ Tham mưu nhiệm kỳ 2020 – 2022

Ban chấp hành Chi bộ Chính trị nhiệm kỳ 2020 - 2022

Ban chấp hành Chi bộ Hậu cần – Kỹ thuật nhiệm kỳ 2020 - 2022

Các Chi bộ đã bỏ phiếu bầu ra Ban chấp hành, Bí thư, phó bí thư nhiệm kỳ 2020 - 2022 với số phiếu tín nhiệm cao.