Sáng ngày 27/3, Huyện Phù Cừ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác giáo dục quốc phòng an ninh năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Tới dự có đồng chí Trần Duy Thái, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Thượng tá Đặng Đình Thịnh, Uỷ viên Ban thường vụ, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng GDQPAN huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Năm 2019, Hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh huyện đã tham mưu cho huyện ủy, HĐND, UBND huyện mở lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho 58 đ/c đối tượng 4; cử 24 đồng chí cán bộ đối tượng 3 và tương đương, tham gia bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh tại Trường quân sự tỉnh; Chỉ đạo Hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh các xã, thị trấn, mở 3 lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho 309 cán bộ đảng viên đối tượng 4 thuộc xã, thị trấn quản lý. 100% số trường đã hoàn thành môn học giáo dục quốc phòng an ninh cho 2.166 học sinh. Công tác phổ biến kiến thức quốc phòng an ninh cho nhân dân được triển khai thực hiện có hiệu quả, thực hiện tốt việc phối hợp với các cơ quan báo đài đưa tin, viết bài tuyên truyền các văn bản quy phạm pháp luật về lĩnh vực quốc phòng an ninh, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ. Qua đó đã góp phần nâng cao nhận thức, phát huy tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ các cấp, của mọi tổ chức và toàn dân với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới.

Lãnh đạo huyện tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân

có thành tích tiêu biểu trong công tác GDQPAN

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho 3 tập thể và 6 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác GDQPAN.