Hưởng ứng phát động thi đua cao điểm chào mừng các ngày lễ kỷ niệm lớn của Đất nước, Quân đội và Phụ nữ năm 2020; Chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp. Hội phụ nữ cơ sở Ban CHQS huyện Phù Cừ đã tổ chức trồng hoa xung quanh khuôn viên khu nhà ở của Ban CHQS huyện.

Cán bộ hội viên tham gia trồng đường hoa tại đền thờ Tống trân, xã Tống Trân

Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực, tạo không khí thi đua sôi nổi, phát huy vai trò của tổ chức Hội Phụ nữ trong giữ gìn môi trường, cảnh quan trong đơn vị góp phần xây dựng đơn vị chính quy, xanh, sạch, đẹp. Cũng trong dịp này Hội PNCS Ban CHQS huyện đã tham mưu với Đảng ủy, Chỉ huy Ban CHQS huyện hỗ trợ Hội LHPN huyện 5 triệu đồng mua hơn 2000 cây hoa và huy động 100%  cán bộ hội viên tham gia trồng đường hoa bổ sung tại đền Tống trân – xã Tống Trân, đây là công trình của Hội LHPN huyện Chào mừng Đại Hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020- 2025.