Sáng ngày 24/2, Đảng ủy Quân sự huyện Phù Cừ đã tổ chức thông báo nhanh kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đồng chí cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ được nghe đồng chí Thượng tá Trương Văn Huấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện thông tin nhanh về kết quả Đại hội XIII. Theo đó, sau hơn 07 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, với phương châm "Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Sáng tạo - Phát triển", với ý thức trách nhiệm cao trước Đảng, Nhân dân và đất nước, Đại hội XIII đã thành công tốt đẹp, hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra, kết thúc sớm hơn gần 02 ngày so với kế hoạch. Đại hội đã đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và nhìn lại chặng đường 35 năm đổi mới đất nước; thảo luận, thông qua Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; các báo cáo: Tổng kết thực hiện Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2011 - 2020, xây dựng Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021 - 2030; đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 05 năm 2016 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 05 năm 2021 - 2025; kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII; tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII. Chủ đề của Đại hội là: "Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; khơi dậy khát vọng phát triển đất nước, phát huy ý chí, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc kết hợp với sức mạnh thời đại; tiếp tục đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới; xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định; phấn đấu đến giữa thế kỷ XXI nước ta trở thành nước phát triển, theo định hướng xã hội chủ nghĩa".

Tại hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện yêu cầu các cấp ủy, chi bộ và cán bộ, đảng viên nắm vững, hiểu rõ những vấn đề cơ bản, cốt lõi kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, thống nhất về tư tưởng, nhận thức; xây dựng niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng đối với Quân đội, vào sự nghiệp xây dựng Quân đội cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại; nâng cao ý thức trách nhiệm trong thực hiện chức trách nhiệm vụ của cán bộ, đảng viên, góp phần thực hiện thắng lợi các nghị quyết, quy định của Đảng trong Đảng bộ LLVT huyện.