Ngày 12/01, Đảng ủy Quân sự huyện tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tại Hội nghị các đồng chí đảng viên đã được quán triệt một số nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân sự tỉnh lần thứ XV, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVI, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 diễn ra nghiêm túc, thiết thực và hiệu quả. Qua hội nghị cán bộ, đảng viên nắm vững những nội dung cơ bản và tinh thần của các Nghị quyết, qua đó trên cơ sở nghị quyết của cấp trên xây dựng chương trình hành động cụ thể, phù hợp với đặc điểm tình hình nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, quyết tâm thực hiện thắng lợi những mục tiêu, chỉ tiêu nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đã đề ra.