Ngày 30/7, Ban CHQS huyện Phù Cừ phối hợp với Hội Cựu Chiến tỉnh đã tổ chức thăm, tặng quà gia đình chiến sĩ nhập ngũ năm 2021 có hoàn cảnh khó khăn, do ảnh hưởng dịch Covid-19. Đi cùng đoàn có đồng chí Nguyễn Đăng Khoa, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh; Thượng tá Trương Văn Huấn, Chính trị viên, Ban chỉ huy quân sự huyện.

Ban CHQS huyện Phù Cừ phối hợp với Hội Cựu Chiến tỉnh tặng quà gia đình

chiến sĩ nhập ngũ năm 2021 có hoàn cảnh khó khăn, do ảnh hưởng dịch Covid-19

Đoàn đã đến thăm gia đình chiến sĩ Nguyễn Đăng Kha, thôn Hà Linh, xã Đình Cao nhập ngũ tại Lữ đoàn 242, Quân khu 3; gia đình chiến sĩ Nguyễn Thế Am, thôn Phan Xá, xã Tống Phan và gia đình chiến sĩ Nguyễn Văn Nam, thôn Nhật Lệ, xã Nhật Quang nhập ngũ tại Lữ đoàn 164, Quân đoàn 2. Tại các nơi đến thăm, các đồng chí trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các thành viên trong gia đình cũng như tình hình phát triển kinh tế do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Đồng thời, mong muốn các gia đình chiến sĩ tiếp tục khắc phục khó khăn, động viên con em tích cực rèn luyện phấn đấu trong quân ngũ, hoàn thành nghĩa vụ trở về xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.