Chiều ngày 11/7, tại cơ sở cách ly tập trung số 1 của huyện, Ban CHQS huyện đã tổ chức trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly y tế tập trung và bàn giao 02 công dân trở về địa phương. Tới dự và chỉ đạo buổi bàn giao có đồng chí Thượng tá Trương Văn Huấn, Chính trị viên Ban CHQS huyện.

Trước đó, ngày 20/6, cơ sở cách ly tập trung số 1 của huyện tại trường mầm non xã Quang Hưng đã tiếp nhận 02 công dân đang làm việc tại Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Á Hưng Yên, địa chỉ tại huyện Yên Mỹ, có tiếp xúc trực tiếp với đối tượng F0 làm việc cùng công ty. Quá trình cách ly các công dân đã được đơn vị bố trí nơi ở, bảo đảm phục vụ ăn uống đầy đủ. Hàng ngày, lực lượng y tế tiến hành đo thân nhiệt 2 lần/ngày. Các công dân chấp hành tốt các quy định, tư tưởng tốt, không có các biểu hiện ho, sốt, khó thở. Sau 21 ngày cách ly được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả xét nghiệm 100% công dân âm tính với SARS-CoV-2. Khi trở về địa phương công dân tiếp tục theo dõi sức khỏe bản thân, tự cách ly thêm 7 ngày tại gia đình.