Ngày 27/5, Ban CHQS huyện tổ chức hội nghị công bố, trao quyết định nâng lương, thăng quân hàm cho các đồng chí cán bộ cán bộ, sỹ quan Ban CHQS huyện.

Chỉ huy Ban CHQS huyện trao quyết định thăng quân hàm, nâng lương chó các đồng chí sỹ quan

Trong đợt nâng lương, thăng quân hàm lần này, Ban CHQS huyện có 04 đồng chí được thăng quân hàm, nâng lương. Trong đó 01 đồng chí được thăng quân hàm từ Đại úy lên Thiếu tá; 03 đồng chí được nâng lương đúng niên hạn.

Phát biểu chúc mừng các đồng chí cán bộ được nâng lương, thăng quân hàm đợt này, Thượng tá Trương Văn Huấn, Chính trị viên Ban CHQS huyện đánh giá cao sự nỗ lực của các đồng chí trong quá trình công tác. Đồng thời đề nghị thời gian tới các đồng chí cán bộ trong đơn vị cần xác định rõ trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, chấp hành nghiêm pháp luật nhà nước, kỷ luật quân đội, quy định của đơn vị, phấn đấu học tập, rèn luyện nâng cao trình độ, cùng tập thể đơn vị thực hiện tốt các phong trào thi đua, tham gia xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”.