Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021). Sáng ngày 21/7, Ban CHQS huyện Phù Cừ do đồng chí Thượng tá Trương Văn Huấn, Chính trị viên Ban CHQS huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên dịa bàn huyện.

Ban CHQS huyện thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Tại buổi thăm, tặng quà, thừa ủy quyền của thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh, Ban CHQS huyện đã chuyển quà của Bộ CHQS tỉnh tới 02 gia đình chính sách tại xã Nguyên Hòa và xã Minh Tân. Đảng ủy, chỉ huy Ban CHQS huyện đã về thắp hương cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Đoàn Thị Nhuần, xã Minh Tân và mẹ Bùi Thị Tèo, xã Tiên Tiến. Đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và 03 gia đình là vợ liệt sỹ và thương binh, mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Tại các gia đình đến thăm, tặng quà đồng chí Chính trị viên Ban CHQS huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và động viên các gia đình chính sách. Đồng thời mong muốn các gia đình nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, cùng cấp ủy chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.