Sáng ngày 26/7, Đảng ủy, Ban CHQS huyện Phù Cừ tổ chức gặp mặt, tặng quà các đồng chí cán bộ, nhân viên đang công tác tại Ban CHQS huyện là con thương binh nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022). Tới dự có đồng chí Thượng tá Đặng Đình Thịnh, UVBTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; đồng chí Thượng tá Trương Văn Huấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện.

Đồng chí thượng tá Đặng Đình Thịnh, UVBTV Huyện ủy

Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện tặng quà các đồng chí cán bộ, nhân viên

là con thương binh đang công tác tại Ban CHQS huyện

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, Ban CHQS huyện, đồng chí Thượng tá Trương Văn Huấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện đã gửi lời chia sẻ, thăm hỏi gia đình và động viên các đồng chí đang công tác tại Ban CHQS huyện là con các thương binh. Đồng thời yêu cầu các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, phát huy truyền thống của gia đình, ra sức học tập, rèn luyện nâng cao hơn nữa bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt các nhiệm vụ.

Nhân dịp này, Đảng ủy, Ban CHQS huyện đã tặng 05 suất quà (trị giá 1.200.000đ/1 suất) cho 05 đồng chí cán bộ, nhân viên là con thương binh, bệnh binh đang công tác tại Ban CHQS huyện.

Đây là việc làm ý nghĩa, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình; là hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện về tinh thần yêu nước, lòng biết ơn đối những người có công với cách mạng.