Ngày 22/10, Ban CHQS thành phố Hưng Yên tổ chức lễ phát đợt thi đua cao điểm với chủ đề “75 ngày hành động sáng tạo, quyết thắng”, nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2019) và 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019). Dự lễ phát động có đồng chí Thượng tá Lê Xuân Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thành phố; đồng chí Thượng tá Đỗ Anh Thơ – Chính trị viên Ban CHQS thành phố.

Tại buổi lễ phát động thi đua, Đảng ủy, chỉ huy Ban CHQS thành phố đã kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong LLVT thành phố tập trung thực hiện tốt 4 nội dung và chỉ tiêu cụ thể là: Nhận thức, trách nhiệm, ý chí quyết tâm cao; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị; dân chủ, đoàn kết tốt, kỷ luật nghiêm; tổ chức tốt các hoạt động. Qua đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng; tiếp tục quán triệt, thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng gắn với đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”; phấn đấu 100% cán bộ, chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; tập trung hoàn thành kế hoạch, chương trình huấn luyện năm 2019; làm tốt vai trò tham mưu cho Thành uỷ, UBND thành phố cũng như phối hợp với cả hệ thống chính trị các cấp thực hiện tốt chương trình phát triển kinh tế - xã hội, gắn với xây dựng và củng cố nền quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc. Đợt thi đua diễn ra từ ngày 15/10 đến ngày 28/12/2019.