Chiều 03/6, Ban CHQS Thành phố Hưng Yên phối hợp với các đơn vị tài trợ: Tổng công ty may Hưng Yên – CTCP; Công ty cổ phần may Bảo Hưng; Công ty TNHH xe máy Hoàng Hiền, trao tiền ủng hộ xây dựng nhà đồng đội cho quân nhân tại ngũ.

Ban CHQS Thành phốcác đơn vị tài trợ trao tiền hỗ trợ 80 triệu đồng

Theo đó, các đơn vị đã phối hợp với UBND xã Bảo Khê tổ chức thăm gia đình quân nhân Mai Đức Anh ở Thôn Cao, xã Bảo Khê, Thành phố Hưng Yên, nhập ngũ tháng 3/2021, đang tại ngũ tại Lữ đoàn 164 – Quân đoàn 2. Ngôi nhà gia đình đang ở đã xuống cấp, dột nát. Dự kiến xây dựng công trình nhà đồng đội trên diện tích 50m2; gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp và nhà vệ sinh. Trong đó, Ban CHQS thành phố và các đơn vị tài trợ hỗ trợ gia đình 80 triệu đồng, tại buổi bàn giao tiền hỗ trợ, Ban CHQS thành phố và các đơn vị tài trợ mong muốn gia đình và các đồng chí quân nhân đang tại ngũ ra sức phát huy truyền thống của gia đình, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Đây là công trình hưởng ứng phong trào thi đua “Quân đội chung sức xây dưng nông thôn mới” năm 2021. Nhằm động viên, khích lệ thanh niên lên đường nhập ngũ và tạo ra phong trào “Tuổi trẻ giữ nước” trong đoàn viên thanh niên, tiếp tục khẳng định vai trò nòng cốt, xung kích đi đầu của Quân đội trong mọi nhiệm vụ, tô thắm truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới.