Ngày 14/01, Ban CHQS thành phố Hưng Yên phát động đợt thi đua cao điểm “75 ngày đêm Quyết thắng” lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng xuân Nhâm Dần 2022 và kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống LLVT tỉnh (01/4/1947-01/4/2022). Dự buổi phát động thi đua có đồng chí Thượng tá Lê Xuân Thắng, UVBTV Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thành phố; đồng chí Thượng tá Đỗ Anh Thơ, Chính trị viên Ban CHQS thành phố.

Nội dung phát động thi đua nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho 100% cán bộ, nhân viên, chiến sĩ trong LLVT thành phố. Tuyên truyền sâu rộng, khẳng định vị trí, ý nghĩa lịch sử, truyền thống cách mạng vẻ vang, tinh thần yêu nước và những chiến công oanh liệt qua 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của LLVT tỉnh; giáo dục cán bộ, QNCN, chiến sĩ có nhận thức, động cơ, quyết tâm thi đua đúng đắn, nêu cao ý thức tự lực, tự cường, phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tổ chức đợt thi đua gắn với tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng xuân Nhâm Dần 2022, kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống LLVT tỉnh và các cuộc vận động của các cấp, các ngành, nhất là Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” thời kỳ mới.

Đại diện các cơ quan, đơn vị ký kết giao ước thi đua

Thời gian đợt thi đua cao điểm: Từ ngày 17/01/2022 đến ngày 01/4/2022.