Ngày 21/2, tại Trường THPT Tô Hiệu, UBND thành phố Hưng Yên tổ chức chương trình giao lưu thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 với chủ đề “Thanh niên thành phố Hưng Yên với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc”. Dự và động viên buổi giao lưu có đồng chí Phạm Huy Bình, Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí Thư Thành ủy; đồng chí Doãn Quốc Hoàn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự thành phố.

Các đại biểu tham gia giao lưu

Trong buổi giao lưu, các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024 trên địa bàn thành phố được giao lưu với đại diện Ban Chỉ huy quân sự thành phố, đơn vị nhận quân, hội Cựu chiến binh thành phố, quân nhân xuất ngũ, phụ huynh có con lên đường nhập ngũ năm 2024… Để hiểu thêm về truyền thống hào hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam, truyền thống đấu tranh kiên cường của quê hương; hiểu thêm về đơn vị nhận quân, cuộc sống trong quân ngũ, từ đó, giúp các thanh niên và gia đình có con lên đường nhập ngũ trong đợt này yên tâm, tự tin bước vào môi trường quân đội.

Lãnh đạo UBND thành phố tặng giấy khen cho thanh niên tiêu biểu, viết đơn tình nguyện

xung phong lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2024

Nhân dịp này, 24 thanh niên có thành tích tiêu biểu, viết đơn tình nguyện xung phong lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2024 được Chủ tịch UBND thành phố tặng giấy khen của; 17 thanh niên tiêu biểu, có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà của Thành đoàn Hưng Yên.