Đêm ngày 15/12, tại cơ sở cách ly tập trung số 1 của tỉnh Trung đoàn bộ binh 126 thuộc Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức tiếp nhận 200 công dân trở về từ nước Malaysia thực hiện cách ly tập trung .

Lần này, Trung đoàn tiếp nhận cách ly có 175 công dân nam, 25 công dân nữ thuộc 33 tỉnh, thành phố trong cả nước trong đó có 87 công dân đã tiêm đủ 2 mũi vacxin, 113 công dân tiêm mũi 1 và chưa tiêm. Đơn vị đã nhanh chóng tiếp nhận, đo thân nhiệt, khai báo y tế và tổ chức phục vụ ăn, nghỉ chu đáo, đồng thời hướng dẫn quy định phòng, chống dịch tại cơ sở cách ly tập trung. Hằng ngày lực lượng y tế tổ chức thăm khám, theo dõi, tư vấn sức khỏe và đo thân nhiệt ngày 2 lần cho các công dân. Trung đoàn phối hợp với trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh lấy mẫu xét nghiệm 03 lần cho các công dân trong quá trình tổ chức cách ly.