Ngày 17/11, Đảng ủy Trung đoàn 126 tổ chức ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2024. Tới dự có đồng chí đồng chí Đại tá Vũ Trọng Thoan, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Quang cảnh hội nghị

Năm 2023, Đảng ủy Trung đoàn 126 đã lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Bộ CHQS tỉnh đề nghị Quân khu 3 tặng danh hiệu đơn vị quyết thắng. Trong đó nổi bật là: hoàn thành tốt công tác tấp huấn cán bộ, huấn luyện cho gần 500 đồng chí DBĐV. Phối hợp hoàn thành khóa đạo tạo sỹ quan dự bị khóa 11 bảo đảm tốt. Làm tốt công tác tập huấn cán bộ Ban CHQS các xã, phường, thị trấn và cơ quan tổ chức. Phối hợp quản lý và bồi dưỡng QPAN cho cán bộ đối tượng 3. Công tác huấn luyện đảm bảo theo đúng kế hoạch đề gia. Phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức thành công lớp Học kỳ quân đội. Hoạt động Công tác Đảng, công tác Chính trị đi vào nền nếp, làm tốt công tác dân vận và chính sách hậu phương quân đội. Tham gia các Hội thi, Hội thao đạt thành tích cao, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Phương hướng lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2024 Đảng ủy Trung đoàn 126 xác định tiếp tục làm tốt công tác huấn luyện, SSCĐ, tổ chức tiếp nhận, tập huấn, huấn luyện DBĐV. Làm tốt công tác chuẩn bị tổ chức các lớp tập huấn cán bộ. Đẩy mạnh phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật phục vụ công tác huấn luyện. Tiếp tục thực hiện tốt công tác dân vận, công tác chính sách hậu phương quân đội và phong trào thi đua “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Đại tá Vũ Trọng Thoan, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh ghi nhận và biểu dương những kết quả trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Trung đoàn 126 thời gian qua. Đồng chí yêu cầu thời gian tới Đảng ủy Trung đoàn 126 tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo công tác giáo dục chính trị, quản lý tư tưởng bộ đội. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, đảm bảo tốt cho các lớp tập huấn, huấn luyện cho các lực lượng. Bảo đảm an toàn vũ khí, trang bị kỹ thuật cho các nhiệm vụ. Kịp thời biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ. Đẩy mạnh các hoạt động thể thao trong đơn vị, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong đơn vị, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.