Sáng 06/7, Ban CHQS huyện Văn Lâm tổ chức trao Quyết định nâng lương, thăng quân hàm cho các đồng chí QNCN năm 2020.

Đồng chí thượng tá Lê Văn Hanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện

trao quyết định cho các đồng chí được thăng quân hàm năm 2020

Năm 2020, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Văn Lâm có 08 đồng chí QNCN được thăng quân hàm, nâng lương theo niên hạn.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí thượng tá Lê Văn Hanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện chúc mừng các đồng chí được thăng quân hàm, nâng lương lần này. Đồng chí nhấn mạnh: Được thăng quân hàm, nâng lương là kết quả của quá trình phấn đấu, rèn luyện của các đồng chí trong đợt này và sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp ủy đảng, thủ trưởng các cấp. Vì vậy, các quân nhân cần tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, học tập để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, bản lĩnh chính trị và kiến thức quân sự; góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình cách mạng hiện nay, xứng đáng với niềm tin của Đảng, quân đội và nhân dân giao cho.