Thực hiện Kế hoạch số 1826/KH-PTM ngày 02/6/2020 của Phòng Tham mưu – Bộ CHQS tỉnh về việc tổ chức Hội thao Trung đội DQCB. Trong thời gian qua Ban CHQS huyện Văn Lâm đã xây dựng kế hoạch và chỉ đạo các bộ phận tích cực tổ chức luyện tập để tham gia Hội thao đạt kết quả tốt nhất.

Quân số tham gia Hội thao là 21 đồng chí. Do tình hình dịch bệnh Covid -19 nên trước khi bước vào luyện tập các vận động viên đã thực hiện tốt các biện pháp khử khuẩn đảm bảo an toàn trong quá trình luyện tập. Các bộ phận đã tích cực ôn luyện ở các nội dung: Nhận thức chính trị và giáo dục pháp luật; nhận thức về kỹ thuật phá nổ, động tác gây nổ thường, gói buộc lượng thuốc nổ; kỹ thuật cấp cứu và vận chuyển người bị thương trong chiến đấu phòng thủ xã, thị trấn; thực hành huấn luyện một bài kỹ thuật phá nổ.

Với tinh thần hăng say tập luyện vượt qua mọi khó khăn, tin tưởng rằng Trung đội DQCB của Ban CHQS huyện Văn Lâm sẽ đạt được thành tích cao trong Hội thao.