Sáng ngày 6/3, Ban CHQS huyện Văn Lâm tổ chức gặp mặt chị em Hội Phụ nữ nhân kỷ niệm 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 30 năm Ngày truyền thống Phụ nữ Quân đội và Ban Phụ nữ Quân đội 10/3

Chỉ huy Ban CHQS huyện tặng hoa chúc mừng

Trong không khí vui tươi, ấm áp, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày quốc tế phụ nữ và truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam, Phụ nữ Quân đội; khái quát một số kết quả nổi bật của Hội Phụ nữ trong năm qua.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thượng tá Lê Văn Hanh Phó Bí thư ĐUQS, Chính trị viên Ban CHQS huyện đã biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các chị em luôn đoàn kết, nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, mẫu mực, tiêu biểu. Lãnh đạo, chỉ huy mong muốn, trong thời gian tới chị em hội viên Phụ nữ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, Phụ nữ Quân đội “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, hăng hái thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Cũng nhân dịp này, cán bộ, hội viên phụ nữ đã phát động đợt thi đua đặc biệt “Phụ nữ LLVT tỉnh trí tuệ - bản lĩnh, sáng tạo, tự hào truyền thống”; Chương trình Phụ nữ ban CHQS huyện “Lan toả yêu thương” năm 2023.