Ngày 10/01, tại Trung tâm Y tế huyện, Hội đồng khám tuyển sức khỏe của huyện đã tổ chức xét nghiệm máu HIV, ma túy, điện tim cho số thanh niên trúng tuyển Nghĩa vụ Quân sự năm 2024 của các xã, thị trấn.

Huyện Văn Lâm xét nghiệm máu HIV, ma túy cho thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2024

Tại địa điểm xét nghiệm, 325 thanh niên được các y, bác sĩ của Trung tâm y tế huyện lấy mẫu máu, nước tiểu xét nghiệm HIV, ma tuý. Các thanh niên đều chấp hành tốt việc xét nghiệm, bảo đảm tiến độ, thời gian. Sau khi có kết quả xét nghiệm, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện sẽ tổ chức phát lệnh gọi nhập ngũ cho những thanh niên đã trúng tuyển. Đồng thời, Huyện ủy mở lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho số đoàn viên ưu tú trúng tuyển Nghĩa vụ Quân sự.