Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023). Sáng ngày 23/7, Huyện đoàn Yên Mỹ phối hợp với Ban CHQS huyện đã tổ chức quét dọn vệ sinh tại Đền liệt sỹ huyện.

Dâng hương tưởng nhớ công lao của các Anh hùng Liệt sỹ

Sau khi dâng hương tưởng nhớ công lao của các Anh hùng Liệt sỹ, hơn 50 đoàn viên thanh niên đến từ Trường THPT Yên Mỹ và cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyên đã tổ chức cắt cỏ, vệ sinh các bia tưởng niệm, cắt, nhổ cỏ và làm vệ sinh môi trường toàn bộ khuôn viên của đền, xử lý rác thải xung quanh khu tưởng niệm, tạo cảnh quan, môi trường khu vực đền liệt sỹ sạch, đẹp.

Các bộ đoàn viên dọn vệ sinh khuôn viên Đền tưởng niệm liệt sĩ

Đây là việc làm thể hiện truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, nhằm giáo dục thế hệ trẻ tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập của Tổ quốc, những người con ưu tú của quê hương đã có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.