Chiều ngày 15/01, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Yên Mỹ tổ chức hội nghị hiệp đồng giao, nhận quân năm 2024. Đồng chí Thượng tá Phạm Văn Huynh, UVBTV Huyện uỷ, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Năm 2024, huyện Yên Mỹ được giao chỉ tiêu giao quân 217 công dân, gniao cho các đơn vị gồm: Lữ đoàn 673/Quân đoàn 12; Trung đoàn 43/Sư đoàn 395; Lữ đoàn 144, Bộ Tổng tham mưu; Đoàn nghi lễ Quân đội 781 và Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên.

Tại hội nghị, Ban CHQS huyện và các đơn vị nhận quân đã thảo luận, thống nhất một số nội dung về chỉ tiêu, thời gian giao, nhận quân; phân công trách nhiệm của địa phương, đơn vị giao, nhận quân nhằm đảm bảo thực hiện chặt chẽ về phương pháp tổ chức thực hiện từ khâu thâm nhập hồ sơ, chốt quân số. Đồng thời tiến hành ký biên bản hiệp đồng giao nhận quân nhập ngũ năm 2024.

Theo kế hoạch dự kiến lễ giao nhận quân được tổ chức vào ngày 25/02/2024.