Ngày 15/6, Ban CHQS huyện Ân Thi đã tổ chức Hội thi lái xe mô tô giỏi, an toàn năm 2020.

Phần thi thực hành điều khiển xe mô tô trong hình hạn chế kích thước

Tham dự hội thi có 93 thí sinh là cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện và Cán bộ, chiến sỹ lực lượng DQTV Ban CHQS 21 xã, thị trấn trong toàn huyện. Với 2 phần thi gồm thi lý thuyết về Luật giao thông đường bộ, hệ thống báo hiệu đường bộ Việt Nam, xử lý tình huống giao thông; Thi thực hành điều khiển mô tô trong hình hạn chế kích thước.

Đồng chí huy trưởng Ban CHQS huyện trao giải Nhất, Nhì, Ba cho tập thể và cá nhân

có thành tích xuất sắc

Mặc dù thời tiết nắng nóng, không gian bảo đảm cho bố trí các vị trí sa hình thi thực hành chưa bảo đảm đúng theo quy định…song với tinh thần khắc phục khó khăn quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ, kết quả 100% đạt yêu cầu, 83,8% khá, giỏi. Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho 3 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Thông qua hội thi là đợt sát hạch thực tế đối cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức hiểu biết về Luật giao thông đường bộ và kỹ năng sử dụng phương tiện cá nhân, cùng chung tay giảm thiểu các tai nạn giao thông do lỗi chủ quan gây ra.