Thực hiện sự chỉ đạo của Ban chỉ đạo điều hành Chương trình phối hợp hoạt động giữa Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên với các tổ chức chính trị xã hội, tổ chức xã hội nhân đạo tỉnh về việc thăm hỏi tặng quà chiến sỹ nhập ngũ năm 2022, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, ngày 13/10, đoàn công tác của Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Hưng Yên đã phối hợp cùng Ban CHQS huyện Ân Thi, Hội phụ nữ huyện Ân Thi tới thăm và tặng quà các gia đình chiến sỹ nhập ngũ năm 2022, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tại các gia đình đến thăm, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ khó khăn với các gia đình quân nhân, biểu dương sự cố giắng khắc phục khó khăn của các thanh niên nhất là việc đề cao vai trò trách nhiệm của người thanh niên đối với Tổ quốc, đồng thời cũng động viên các gia đình thường xuyên làm tốt công tác thăm hỏi động viên để các thanh niện yên tâm phấn đấu quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao xứng đáng là thế hệ thanh niên của quê hương Ân Thi anh hùng.

Nhân dịp này, đoàn đã tặng quà cho 06 gia đình quân nhân nhập ngũ năm 2022 có hoàn cảnh khó khăn thuộc 06 xã: Tân Phúc; Bắc Sơn; Vân Du; Đặng Lễ; Nguyễn Trãi và Hồng vân.