Sáng 01/3, Ban CHQS huyện Khoái Châu tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2023 và phát động thi đua “Ghi sâu lời Bác, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2023”. Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện.

Duyệt đội ngũ tại lễ ra quân huấn luyện

Đồng diễn võ thuật tại lễ ra quân huấn luyên

Tại lễ ra quân huấn luyện, Chỉ huy Ban CHQS huyện đã quán triệt và phổ biến nhiệm vụ huấn luyện năm 2023 của lực lượng vũ trang huyện. Theo đó, năm 2023, LLVT huyện tiếp tục huấn luyện theo phương châm “Cơ bản, thiết thực, vững chắc”; giáo dục bồi dưỡng cho cán bộ, chiến sĩ LLVT nâng cao bản lĩnh chính trị, kết hợp giữa huấn luyện chiến đấu với giáo dục truyền thống; tập trung huấn luyện đồng bộ cho các đối tượng vững chắc nhằm đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới; tăng cường công tác quản lý kỷ luật, xây dựng nền nếp chính quy. Nâng cao chất lượng huấn luyện, thực hành ĐLĐN, ĐLQLBĐ, xây dựng chính quy, giáo dục pháp luật, tạo bước chuyển biến vững chắc về chấp hành pháp luật Nhà nước và kỷ luật Quân đội. Huấn luyện theo chương trình cơ bản, sử dụng thành thạo VKTB khí tài hiện có, tiếp cận khí tài công nghệ cao vào huấn luyện đáp ứng yêu cầu nâng cao sức mạnh tổng hợp, bảo đảm LLVT huyện luôn sẵn sàng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong các tình huống.

Chỉ huy Ban CHQS huyện chứng kiến ký kết giao ước thi đua

Tại buổi Lễ, Ban CHQS huyện đã tổ chức phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề “Ghi sâu lời Bác, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2023”.