Sáng 22/01, Ban CHQS huyện Khoái Châu tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua Quyết thắng năm 2024. Tới dự có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; Thượng tá Bùi Đăng Chứ, Phó bí thư đảng ủy quân sự, Chính trị viên Ban CHQS huyện.

Quang cảnh lễ phát động thi đua

Với chủ đề  “Đoàn kết, mẫu mực, kỷ cương, chủ động, sáng tạo, quyết thắng”, phong trào thi đua quyết thắng năm 2024 gồm các nội dung: Thực hiện tốt việc quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết, kết luận của Đảng, Nhà nước và các cấp. Đẩy mạnh đổi mới, chủ động, sáng tạo, thi đua hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao. Đẩy mạnh thi đua nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện “Ba đột phá” theo Nghị quyết Đảng bộ Quân đội; Đảng bộ Quân khu; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân sự tỉnh, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện. Tiếp tục thực hiện tốt phong trào thi đua “Ngành Hậu cần Quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy” và Cuộc vận động 50 “Quản lý, khai thác vũ khí, kỹ thuật tốt, bền, an toàn, tiết kiệm và an toàn giao thông”. Tổ chức tốt các hoạt động trọng điểm. Tổ chức thành công Đại hội thi đua quyết thắng giai đoạn 2019 – 2024 và Liên hoan nghệ thuật quần chúng LLVT và thanh niên, học sinh, sinh viên. Tiến hành công tác khen thưởng đảm bảo dân chủ, công khai, chặt chẽ, kịp thời, đúng nguyên tắc, quy trình, thủ tục.

Các đơn vị ký kết giao ước thi đua

Cũng tại Lễ phát động, Đảng ủy, Ban CHQS huyện yêu cầu toàn thể cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện nêu cao ý trí tự lực, tự cường, năng động, sáng tạo, ra sức thi đua, lập nhiều thành tích trong phong trào thi đua Quyết thắng năm 2024, góp phần đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.