Sáng ngày 29/01, đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh do đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực đảng ủy quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS huyện Khoái Châu.

Đại tá Đoàn Huy Thái, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh

trao quà tết cho Ban CHQS huyện Khoái Châu

Thay mặt Đảng ủy, Chỉ huy Ban CHQS huyện Khoái Châu, đồng chí Thượng tá Bùi Đăng Chứ, Chính trị viên Ban CHQS huyện đã báo cáo công tác trực SSCĐ và tổ chức đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 của đơn vị. Theo đó, Đảng ủy, Ban CHQS huyện đã quán triệt đến toàn thể cán bộ, nhân viên trong cơ quan nắm, nhận thức và nâng cao cảnh giác; xây dựng kế hoạch trực SSCĐ, kế hoạch tuần tra kiểm soát quân sự; kế hoạch, hướng dẫn CTĐ - CTCT trong SSCĐ và tổ chức Tết Nguyên đán; làm tốt công tác chuẩn bị phục vụ bắn pháo hoa đêm giao thừa và bảo đảm chế độ Tết cho các đối tượng trong cơ quan. Đồng thời, tổ chức luyện tập các phương án chiến đấu tại vị trí thường xuyên; các phương án phòng chống cháy nổ và sẵn sàng xử lý các tình huống có thể xảy ra trên địa bàn. Phối hợp chặt chẽ với Công an huyện nắm chắc tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội, dư luận xã hội trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi kiểm tra, đồng chí đại tá Đoàn Huy Thái, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của Ban CHQS huyện Khoái Châu trong việc chuẩn bị, chăm lo đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho cán bộ, nhân viên đảm bảo chu đáo, tiết kiệm. Đồng chí cũng đề nghị Ban CHQS huyện duy trì nghiêm chế độ trực chỉ huy, trực ban, trực chiến đúng quy định; thực hiện tốt công tác chính sách, đền ơn, đáp nghĩa; bảo đảm tốt công tác tuyển quân năm 2024; quan tâm, chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần, làm tốt công tác tư tưởng để cán bộ, chiến sĩ yên tâm công tác vui xuân, đón tết vui tươi, đầm ấm, nêu cao quyết tâm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.