Sáng ngày 24/01, đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên do đồng chí Đại tá Đào Quang Kiền - Uỷ viên Thường vụ Đảng uỷ Quân sự tỉnh, Phó CHT - TMT Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, kiểm tra công tác SSCĐ và chúc Tết cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện Kim Động.

Sau khi đồng chí Thượng tá Trần Văn Lực, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện thay mặt Đảng ủy Ban CHQS huyện báo cáo về công tác SSCĐ và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 của đơn vị.

Đồng chí Thượng tá Trần Văn Lực, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện báo cáo Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh

công tác SSCĐ và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022

Đồng chí Phó CHT - TMT Bộ CHQS tỉnh đã biểu dương, đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, nhân viên đơn vị trong thời gian qua, nhất là công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ 2022 và công tác chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc. Đồng chí Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh yêu cầu Đảng ủy, Ban CHQS huyện tiếp tục duy trì nghiêm nền nếp, chế độ trực SSCĐ, nắm chắc tình hình an ninh chính trị, nhất là diễn biến và công tác phòng chống dịch Covid - 19 trên địa bàn, không để bị động bất ngờ trong mọi tình huống, không để dịch bệnh lây lan vào trong cơ quan, đơn vị; nắm và quản lý tốt tình hình tư tưởng bộ đội, tổ chức trực SSCĐ; làm tốt công tác chuẩn bị mọi mặt tổ chức  cho bộ đội đón tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 vui tươi, lành mạnh, an toàn, SSCĐ cao.

Đại tá Đào Quang Kiền - Uỷ viên Thường vụ Đảng uỷ Quân sự tỉnh, Phó CHT - TMT Bộ CHQS tỉnh

Trao quà Tết, tặng cán bộ nhân viên Ban CHQS huyện Kim Động

Nhân dịp tết đến, xuân về, thay mặt đảng ủy quân sự tỉnh đồng chí Phó CHT - TMT Bộ CHQS tỉnh đã tặng quà cho Ban CHQS huyện và 1 xuất quà cho 01 đồng chí là con liệt sĩ và 4 xuất quà cho 4 đồng chí trong cơ quan có hoàn cảnh khó khăn.