Sáng ngày 22/6, Hội Phụ nữ Ban CHQS huyện Kim Động tổ chức trao sổ tiết kiệm theo Chương trình “mẹ đỡ đầu” hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em mồ côi do tác động của dịch Covid -19. Dự và trực tiếp trao sổ tiết kiệm cho các cháu, có đồng chí Thượng tá Trần Văn Lực, UVBTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; đồng chí Trương Thị Hồng Ánh, Chủ tịch Hội phụ nữ huyện Kim Động.

Hội Phụ nữ Ban CHQS huyện Kim Động trao sổ tiết kiệm cho cháu Cao Văn Đoàn

Tại chương trình “mẹ đỡ đầu” Hội Phụ nữ Ban CHQS huyện Kim Động đã trao sổ tiết kiệm cho cháu Cao Văn Đoàn thôn Ngô Xá, xã Vĩnh Xá, huyện Kim Động, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chương trình “Mẹ đỡ đầu” hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mồ côi là chương trình nhân văn, thể hiện tấm lòng nhân ái, sẻ chia của Phụ nữ Ban CHQS huyện và Hội LHPN huyện Kim Động, nhằm tạo điều kiện cho các em được phát triển toàn diện trong môi trường gia đình, cộng đồng.