Sáng ngày 11/6, Đảng ủy Quân sự huyện Kim Động tổ chức hội nghị ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; Đồng chí Phạm Thái Sơn, Bí thư Huyện ủy, Bí thư ĐUQS huyện.

Quang cảnh hội nghị

Qua đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2024, LLVT huyện Kim Động đã hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao, nổi bật là duy trì nghiêm chế độ trực SSCĐ trong dịp Lễ, Tết; hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân, chất lượng tốt; thực hiện nghiệm kế hoạch huấn luyện cho các đối tượng; tích cực ôn luyện tham gia hội thi, hội thao; tổ chức thành công Đại hội thi đua quyết thắng LLVT huyện giai đoạn 2019 - 2024; phối hợp thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội: Xây dựng 02 nhà tình nghĩa cho Thương binh, Bệnh binh xã Toàn Thắng và xã Mai Động trị giá 80 triệu đồng/1 nhà, tiếp tục thực hiện Chương trình “Mẹ đỡ đầu” hỗ trợ, chăm sóc, nuôi dưỡng 01 trẻ mồi côi giai đoạn 2022-2026 với số tiền 600.000 đồng/tháng. Tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện chỉ đạo xây dựng hạng mục Sở chỉ huy CBA2-18 của Đề án xây dựng khu vực phòng thủ huyện giai đoạn 2018-2020 định hướng 2035 và những năm tiếp theo, phấn đấu hoàn thành giai đoạn 1 vào tháng 7/2024... Với những kết quả đó, LLVT huyện Kim Động tiếp tục là đơn vị đứng đầu khối thi đua Cụm số 02 - LLVT tỉnh 6 tháng đầu năm 2024.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Chính ủy Bộ CHQS tỉnh yêu cầu cán bộ, QNCN, chỉ huy các cơ quan, đơn vị trong LLVT huyện xác định rõ nhiệm vụ, quyết tâm phấn đấu lãnh đạo LLVT hoàn thành tốt nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2024. góp phần xây dựng tổ chức Đảng TSVM, đơn vị VMTD hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ chính trị của đơn vị.