Sáng ngày 17/7, Ban Chỉ huy quân sự huyện Kim Động đã phối hợp với Hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên, Cựu chiến binh xã Phú Thịnh tổ chức hành quân dã ngoại làm công tác dân vận tại xã Phú Thịnh.

Ban CHQS huyện Kim Động làm công tác dân vận

Đợt hành quân dã ngoại làm công tác dân vận này của LLVT huyện Kim Động với phần việc: Phối hợp tổ chức tổng dọn vệ sinh tuyến đường “Hàng cây quân dân” tại thôn Quảng Lạc với chiều dài 600m kết hợp tổ chức chăm sóc, tu sửa, dọn dẹp vệ sinh nghĩa trang liệt sỹ xã Phú Thịnh nhân. Đợt hành quân dã ngoại làm công tác dân vận là các hoạt động hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2024) thể hiện phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”; phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, của dân tộc, góp phân làm cho mối đoàn kết quân dân.