Từ 17 - 20/3, các chi bộ trực thuộc Đảng bộ quân sự thị xã Mỹ Hào đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022. Dự và chỉ đạo tại các chi bộ có đồng chí Thượng tá Trương Văn Quang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS thị xã; đồng chí Trung tá Dương Quý Quỳnh, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã.

Toàn cảnh Đại hội

Báo cáo chính trị tại các Đại hội đã nêu rõ: Nhiệm kỳ 2017-2020, các Chi bộ đã phát huy tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ, đảng viên; làm tốt công tác tham mưu giúp Đảng ủy, chỉ huy Ban CHQS thị xã quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm các chỉ thị, nghị quyết của các cấp về nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng địa phương, Chính trị, HC - KT. Cụ thể, hàng năm các cấp ủy chi bộ luôn làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho 100% cán bộ, đảng viên thực hiện hiệu quả Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, Chỉ thị số 87 của Thường vụ Quân ủy Trung ương về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tham mưu giúp Đảng ủy lãnh đạo, chỉ đạo tốt công tác QS, QPĐP; Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác thi đua khen thưởng, công tác tuyển quân, diễn tập, SSCĐ, công tác chính sách hậu phương quân đội...

Tại Đại hội nhiều ý kiến thảo luận đã chỉ rõ những ưu, khuyết điểm và nguyên nhân của nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời tập trung vào một số chỉ tiêu cụ thể trong nhiệm kỳ tới như: 100% cán bộ, đảng viên tham gia kiểm tra kết thúc huấn luyện đều đạt yêu cầu, trong đó 85% khá giỏi trở lên. 100% không vi phạm kỷ luật Quân đội, pháp luật Nhà nước, tham gia giao thông bảo đảm an toàn. Hằng năm 100% cán bộ, đảng viên HTNV trong đó trên 85% HTTNV, các chi bộ hoàn thành tốt và HTXSNV được cấp trên khen thưởng.

Đại hội bỏ phiếu bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020-2022

Đại hội cũng đã bỏ phiếu bầu Ban chấp hành, bầu Bí thư và Phó bí nhiệm kỳ 2020-2022 với số phiếu tín nhiệm cao.