Chiều ngày 19/5, Ban CHQS thị xã Mỹ Hào tổ chức khai mạc lớp huấn luyện Tiểu đoàn DBĐV của thị xã năm 2020. Tới dự có đồng chí Thượng tá Trương Văn Quang, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự thị xã, Chính trị viên Ban CHQS thị xã, đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thế Vinh, Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban CHQS thị xã.

Toàn cảnh lớp học

Trong thời gian 15 ngày, các đồng chí được huấn luyện các nội dung: Quan điểm đường lối của Đảng về nhiệm vụ chiến lược của cách mạng Việt Nam, nhiệm vụ của Quân đội, của đơn vị trong giai đoạn hiện nay; phương pháp tổ chức huấn luyện kỹ chiến thuật và công tác quản lý điều hành huấn luyện cho các đồng chí là cán bộ khung của tiều đoàn DBĐV. Đặc biệt, thông qua đợt huấn luyện lần này nhằm kiểm tra đánh giá kết quả, khả năng hoàn thành nhiệm vụ của các đồng chí cán bộ góp phần xây đơn vị VMTD hoàn  thành tốt mọi nhiệm vụ.

Đồng chí Thượng tá Trương Văn Quang, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự thị xã

Chính trị viên Ban CHQS thị xã phát biểu tại lớp học

Phát biểu giao nhiệm vụ cho lớp huấn luyện, đồng chí Thượng tá Trương Văn Quang nhấn mạnh: Đối với học viên tham gia huấn luyện cần chủ động sắp xếp thời gian, công việc gia đình tham gia huấn luyện đầy đủ đảm bảo 100% quân số, quá trình học tập cần khắc phục thời tiết nắng nóng, tích cực chủ động nghiên cứu các nội dung bài, tích cực thực hành các yếu lĩnh động tác kỹ, chiến thuật.... Nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của Ban tổ chức lớp học, điều lệnh kỷ luật của Quân đội, tham gia giao thông bảo đảm an toàn tuyệt đối và kết thúc huấn luyện đạt kết quả cao nhất.