Sáng ngày 30/6, Thị Xã Mỹ Hào tổ chức Hội thao trung đội Dân quân cơ động năm 2022. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao; đồng chí Thượng tá Dương Qúy Quỳnh, UVBTV thị ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã Mỹ Hào, Phó Trưởng Ban thường trực.

Các nội dung thi tại hội thao

Tham dự Hội thao có hơn 84 vận động viên là cán bộ, chiến sỹ Dân quân cơ động thuộc trung đội Dân quân cơ động của 13 xã, phường. Tại hội thao các vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung như: Duyệt đội ngũ cấp trung đội; đồng diễn võ thuật tay không; xử trí tình huống A2 của Trung đội trưởng, Tiểu đội trưởng thực hành bảo vệ mục tiêu; 3 môn quân sự phối hợp (bắn súng tiểu liên AK bài 1; ném lựu đạn xa, đúng hướng; chạy vũ trang 3.000m đối với nam và 1.500m đối với nữ).

Ban Tổ chức trao các giải Nhất, Nhì, Ba

cho các cá nhân đạt thành tích cao tại Hội thao

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao 3 giải Nhất, 3 giải Nhì, 3 giải Ba cho các cá nhân đạt thành tích cao tại Hội thao.

Thông qua Hội thao, nhằm đánh giá đúng thực chất công tác xây dựng lực lượng, huấn luyện, hoạt động của dân quân cơ động các xã, phường; nâng cao nhận thức, khả năng sẵn sàng chiến đấu; hoạt động phối hợp của dân quân cơ động đấu với các lực lượng trong bảo đảm trật tự, an toàn xã hội và phòng thủ dân sự ở địa phương. Đồng thời tuyển chọn trung đội Dân quân cơ động có thành tích cao tham gia Hội thao trung đội Dân quân cơ động cấp tỉnh năm 2022.