Sáng ngày 16/8, Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ thị xã tổ chức hội nghị triển khai công tác chuẩn bị và phân công nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ thị xã năm 2023. Đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy, Trưởng ban chỉ đạo diễn tập KVPT thị xã dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có đồng chí Đào Quang Minh, Phó Bí thư Thường Trực Thị ủy, chủ tịch HĐND thị xã, Phó trưởng ban chỉ đạo diễn tập KVPT thị xã; đồng chí Lê Quang Hiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, Phó trưởng ban chỉ đạo diễn tập KVPT thị xã.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy về việc thành lập Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ thị xã năm 2023 và Thông báo phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ thị xã năm 2023; báo cáo Kế hoạch của UBND thị xã về diễn tập khu vực phòng thủ thị xã; Thông báo một số mốc thời gian chính chuẩn bị và thực hành luyện tập các nội dung, đề mục diễn tập KVPT thị xã; đồng thời đề xuất một số giải pháp để cuộc diễn tập đạt kết quả cao, bảo đảm mục đích, yêu cầu đề ra.

Kết luận hội nghị đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy, Trưởng ban chỉ đạo diễn tập KVPT thị xã yêu cầu các cơ quan chuyên môn cần khẩn chương hoàn thành hệ thống văn kiện, đầy đủ, ngắn gọn, các tài liệu diễn tập đối với cấp thị xã, các phương tiện di chuyển cần bố trí đầy đủ, triển khai phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên để cuộc diễn tập KVPT thị xã bảo đảm chất lượng, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm.