Sáng ngày 13.8, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh phối hợp với Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Hưng Yên, tổ chức tuyên truyền một số bệnh truyền nhiễm hiện nay cho cán bộ, chiến sỹ khối 4 cơ quan Bộ CHQS tỉnh.

Bác sĩ của Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh, tuyên truyền về một số bệnh truyền nhiễm hiện nay đạt tại hội nghị

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ, chiến sĩ khối 4 cơ quan đã được các bác sĩ của Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh truyền đạt một số nội dung như; Các thông tin về sức khỏe và bảo vệ sức khỏe; bệnh nhiễm trùng và bệnh không nhiễm trùng; bệnh truyền nhiễm; phòng, chống HIV/AIDS; bệnh viêm gan B.

Thông qua tuyên truyền nhằm nắm rõ hơn và biết các loại bệnh, nâng cao hiệu quả phòng, chống các bệnh cho cán bộ, chiến sĩ trong toàn cơ quan.