Thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân. Ngày 21.12 Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức giải quần vợt mở rộng. Đến dự và trao giải có đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn quần vợt tỉnh. Đồng chí Đoàn Văn Hòa Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công,UVBTV tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh,

Chủ tịch Liên đoàn quần vợt tỉnh tặng hoa và cờ cho các câu lạc bộ quần vợt

Giải quần vợt mở rộng năm nay quy tụ 74 vận động viên đến từ 8 CLB quần vợt trong tỉnh và được chia làm 5 nhóm tuổi, gồm câu lạc bộ Bạch Đằng, Phố Hiến, An Vũ, Điện Lực, Khoái Châu, Yên Mỹ, Nam Hòa và Hoàng Hiền. Sau 1 ngày thi đấu các vận động viên đã chấp hành nghiêm điều lệ của Ban Tổ chức, thể hiện tinh thần đoàn kết, trung thực cao thượng, thể hiện được kỹ năng, trình độ, khả năng chuyên môn cũng như bản lĩnh thi đấu tạo nên nhiều trận đấu hay, đường bóng đẹp.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công,UVBTV tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh,

Chủ tịch Liên đoàn quần vợt tỉnh trao giải cho các cặp đôi

Đồng chí Đoàn Văn Hòa UVBTV tỉnh ủy, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch

trao giải cho các cặp đôi

Kết thúc Ban Tổ chức đã trao huy chương vàng, bạc, đồng cho các cặp đôi có thành tích cao và cúp vô địch cho đội vận động viên đạt huy chương  vàng. Trong đó trao cúp cho nhóm tuổi 1 cho đôi : Duy – Linh ( Yên Mỹ), nhóm tuổi 2 cho đôi: Nghĩa – Đạt (Điện lực ), nhóm tuổi 3 cho đôi: Long – Quang ( Phố Hiến), nhóm tuổi 4 cho đôi: Đức – Sơn ( Phố Hiến), nhóm tuổi 5 cho đôi: Tuân – Thắng ( Bạch Đằng).