Thực hiện phong trào thi đua “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”. Ngày 03.5 khối cơ quan Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà Bùi Thị Kiêng ở đường Đằng Giang, phường Minh Khai. Đồng chí Đại tá Nguyễn Anh Lộc – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh dự và trao tiền hỗ trợ.

trao tiền hỗ trợ cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Bà Bùi Thị Kiêng là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có con là nạn nhân chất độc da cam, thường xuyên đau ốm. căn nhà gia đình bà đang ở đã xuống cấp nghiêm trọng, ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt.  Thấu hiểu hoàn cảnh đó khối 4 cơ quan Bộ CHQS tỉnh đã quyên góp ủng hộ gia đình bà 40 triệu đồng, để gia đình tu sửa, nâng cấp nhà đảm bảo kiên cố, sạch sẽ. Quá trình tiến hành tu sửa LLVT phường Minh Khai cũng tham gia giúp đỡ gia đình  nhiều ngày công, đảm bảo công trình hoàn thành đúng tiến độ đề ra.

Đây là việc làm thể hiện sự quan tâm, chăm lo của cán bộ, nhân viên cơ quan Bộ CHQS tỉnh đối với những gia đình chính sách còn nhiều khó khăn, động viên các gia đình phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, cùng cấp ủy, chính quyền xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.