Ngày 19/7 Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức phát động phong trào thi đua thực hiện văn hóa công sở trong LLVT tỉnh với chủ đề “Cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh thi đua thực hiện văn hóa công sở, xứng danh bộ đội Cụ Hồ”. Tới dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh. Đồng chí Đại tá Nguyễn Anh Lộc Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Đồng chí đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, phát động phong trào thi đua

Nội dung, mục tiêu của phong trào thi đua đối với tập thể là: 100% các cơ quan, đơn vị trong LLVT tỉnh thường xuyên quán triệt, chấp hành nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội; xây dựng cơ quan, đơn vị có môi trường làm việc dân chủ, thân thiện, đoàn kết; chủ động đẩy mạnh cải cách hành chính; thực hiện công khai minh bạch, đơn giản hóa thủ tục hành chính. Tăng cường công tác quản lý, sử dụng có hiệu quả thời gian làm việc theo quy định. Tập trung xây dựng cơ quan, đơn vị có môi trường văn hóa tốt đẹp, lành mạnh, phong phú, văn minh, chính quy cảnh quan xanh, sạch, đẹp.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh, chứng kiến các cụm ký kết giao ước thi đua

Đối với cá nhân: 100% cán bộ, chiến sỹ có bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với Đảng, Tổ quốc, Nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa. Có tác phong và phương pháp làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, trách nhiệm, sáng tạo, hiệu quả. Thực hiện đúng phong cách quân nhân, thực hiện theo chức trách, hành động theo điều lệnh, chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội, quy định của cơ quan, đơn vị. 100% cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên chức Quốc phòng, đảng viên, quần chúng trong LLVT tỉnh thực hiện đúng chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp của người quân nhân. Thời gian thực hiện phong trào thi đua từ tháng 7/2019 đến ngày 02/9/2025.