Nhân dịp 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 20.8 Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề “50 ngày đêm quyết thắng”. Tới dự lễ phát động có đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; Đồng chí Đại tá Nguyễn Anh Lộc, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh

phát động phong trào thi đua

Đợt thi đua cao điểm “50 ngày đêm quyết thắng” được thực hiện từ ngày 26/8 đến ngày 14/10/2019. Với các nội dung, chỉ tiêu như: Tập trung phối hợp chỉ đạo Ban CHQS các huyện Văn Giang, Yên Mỹ, Phù Cừ thực hiện tốt nhiệm vụ diễn tập KVPT. Giúp UBND tỉnh tổ chức thành công Hội nghị Sơ kết 10 năm xây dựng nền QPTD giai đoạn 2009 – 2019. Đăng cai làm điểm cho Quân khu về tổ chức thực hiện “Ngày pháp luật trong LLVT tỉnh”. Chỉ đạo tổ chức và tham gia Liên hoan nghệ thuật quần chúng LLVT và thanh niên, học sinh, sinh viên cấp Quân khu. Tổ chức giao ban thi đua bình xét khen thưởng tổ chức Đảng, đảng viên năm 2019. Thường xuyên nắm chắc tình hình cơ sở, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Đẩy mạnh công tác giáo dục, bồi dưỡng cho các đối tượng.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh, chứng kiến ký kết giao ước thi đua

Thường xuyên nắm chắc tình hình, duy trì khả năng sẵn sàng chiến đấu cao, tích cực tham gia PCTT- TKCN. Các cơ quan, đơn vị tham gia Hội thi, Hội thao đạt kết quả cao. Thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”, phong trào “Quân đội chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”. Thi đua thực hiện tốt công tác hậu cần, tài chính, kỹ thuật.