Ngày 11.9, Bộ CHQS tỉnh tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng LLVT và thanh niên, học sinh, sinh viên tỉnh Hưng Yên năm 2019 với chủ đề “Vang mãi khúc quân hành”.

Tiết mục hát múa của đoàn NTQC Ban CHQS huyện Tiên Lữ

Tiết mục tiểu phẩm kịch của Ban CHQS Thị xã Mỹ Hào

Tham gia liên hoan có 12 đội với 56 tiết mục hát, múa, tiểu phẩm, hoạt cảnh… mang nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu và tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi truyền thống cách mạng, công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tình đoàn kết quân – dân.

Tiết mục độc tấu nhạc cụ dân tộc của đoàn NTQC Ban CHQS huyện Văn Giang

Tiết mục hát múa của đoàn NTQC Ban CHQS huyện Văn Lâm

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các đơn vị LLVT đã phối hợp với các đơn vị kết nghĩa, thanh niên, học sinh, sinh viên các trường trên địa bàn chuẩn bị chu đáo phần thi với cảm xúc tươi trẻ, hồn nhiên, chân thật và đầy ắp hơi thở cuộc sống. Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu hình thức mới mẻ, nội dung hấp dẫn, âm điệu đậm đà, âm thanh sắc màu.

Đồng chí đại tá Nguyễn Anh Lộc, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh,

Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, trao giả nhất, nhì, Ba

Đồng chí đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh

trao giải khuyến khích cho các tập thể và giải tiết mục xuất sắc

Kết thúc liên hoan, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Ban CHQS huyện Tiên Lữ, giải nhì Ban CHQS huyện: Kim Động, Văn Lâm, 3 giải ba và 4 giải  tiết mục xuất sắc.