Chiều ngày 31/10, Trung đoàn bộ binh 126 thuộc Bộ CHQS tỉnh đã phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh tiếp nhận, thực hiện cách ly 191 công dân Việt Nam trở về từ nước Nga thực hiện cách ly y tế.

Trung đoàn 126 tiếp nhận công dân cách ly

Đây là số công dân về qua Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn gồm 106 công dân nam và 85 công dân nữ thuộc 32 tỉnh, thành phố trong cả nước. Công tác phun khử khuẩn được đơn vị thực hiện đúng quy định của Bộ Y tế, các công dân đều được lực lượng y tế kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Qua kiểm tra, các công dân đều có sức khỏe ổn định, tinh thần thoải mái. Được biết, trước khi tiếp nhận, Trung đoàn 126 đã tiến hành phun khử trùng toàn bộ khu vực cách ly, chuẩn bị đầy đủ nhu yếu phẩm cần thiết khi tiếp nhận công dân. Cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn và lực lượng y tế sẵn sàng thực hiện tốt công tác phục vụ công dân trong thời gian cách ly 14 ngày tại đơn vị.